สำนักงานบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ The 3rd Chiang Mai University and Kanazawa University Joint Symposium- Approaches to Haze Problems from Environment, Health Effects and Socio-Economic Impacts แบบ Online ในวันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2564 เวลา 08.30 – 17.00 น ณ ห้องประชุมสำนักงานบริหารงานวิจัย สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ผศ.ดร.ธนียา เจติยานุกรกุล รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ดร.วรดร ไผ่เรือง คณะสังคมศาสตร์ และ ดร. ภูชีวันท์ สุริยะวงศ์ นักวิจัยโครงการฯของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเข้าร่วมเป็นผู้แทนหลักสำหรับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ Professor Dr. Masami Furuuchi เป็นผู้แทนหลักสำหรับมหาวิทยาลัย Kanazawa จากการประชุมดังกล่าวมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้หารือถึงความร่วมมือในการทำวิจัยด้านการท่องเที่ยว การแก้ไขปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมร่วมกับระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่กับมหาวิทยาลัย Kanazawa ในอนาคต

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง : https://google.com