เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2564 ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดการสัมมนาเรื่อง “เขียนบทความวิจัย ตำรา หนังสือ อย่างไรจึงจะผ่านการประเมินในการตำแหน่งทางวิชาการ” โดยคณะกรรมการบริหารและบรรณาธิการสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรในการสัมมนา